Tổng hợp lời chúc đám cưới hay và ý nghĩa nhất từ Thế Giới Thiệp

Tổng hợp lời chúc đám cưới hay và ý nghĩa nhất

Vào ngày trọng đại của người thân, bạn bè, ngoài sự hiện diện thì những lời chúc của bạn là sự ủng hộ chân thành nhất, là lời chúc phúc hạnh phúc bền dài cho cuộc hôn nhân của đôi tân lang tang nương. Không những thế còn làm cho mối quan hệ giữa cặp đôi và người gửi được tốt đẹp và khắng khít hơn.

Những lời chúc được Thế Giới Thiệp tổng hợp hôm nay có thể được gửi gắm thông qua cánh thiệp, tin nhắn, thư điện tử, mạng xã hội hay được trao gửi trực tiếp. Sau đây là gợi ý cho bạn những câu chúc hay và ý nghĩa nhất:

Những lời chúc đám cưới ý nghĩa

“Chúc tân lang tân nương trăm năm tình hạnh phúc, bạc đầu nghĩa phu thê.”

“Chúc hai bạn sớm sinh quý tử, con đàn cháu đống, trong gia đình lúc nào cũng rộn ràng tiếng cưới hạnh phúc.”

Những lời chúc đám cưới ý nghĩa

“Chúc đôi uyên ương như sóng và biển, dù gió to cũng đều luôn hạnh phúc bên nhau.”

“Chúc hai bạn luôn nhìn thấy tình yêu của mình với nhau và làm chúng đơm hoa kết trái, vững bền theo năm tháng.”

Những lời chúc hay và độc

“Trong 7 tỉ người mới có 1 người yêu mình, trong 7 tỉ người mới có 1 người hiểu mình. Thật may mắn và hạnh phúc khi các bạn đã tìm thấy nhau trong cuộc đời. Chúc các bạn mãi vẹn tròn như vậy.”

“Hai bạn đúng thật một cặp trời sinh, là duyên trời định. Tìm được nhau rồi hãy giữ nhau thật chặt nhé”

lời chúc đám cưới hay và độc

“Cuối cùng ngày mà ba mẹ hai bên, bà con, bạn bè và Thế giới này mong đợi đã đến: Trai cưới được vợ xinh, gái cưới được chồng giỏi. Hãy thật hạnh phúc nhé!”

Những lời chúc hài hước nhất

“Bạn thân à, bạn là người đầu tiên lấy vợ. Hãy thật hạnh phúc để chúng bạn FA này sớm noi theo nhé!”

“Hội người yêu cũ của cô dâu, chú rể xin nhắn nhủ: “Đã không chọn chúng tôi thì phải thật hạnh phúvới nhau nhé, chúc cho tình yêu này của hai bạn luôn đúng ở mọi thời điểm.”

(Bạn thân) “Chúc hai vợ chồng hạnh phúc, con đàn cháu đống. Hãy nhớ rằng luôn có mẹ nuôi, ba nuôi tương lai luôn chờ xắp nhỏ ra đời nhen.”

Những lời chúc đám cưới hài hước nhất

Những lời chúc đám cưới bằng tiếng anh

“Look at the love you show today, wishing you always can see it in the first thoughts whenever you are happy or in hard time.” (Hãy nhìn vào tình yêu mà các bạn thể hiện ngày hôm nay, chúc cho hai bạn luôn nghĩ tới nó mỗi khi hạnh phúc hay khi khó khăn)

“This wedding is proved for your love. God blesses you and I wish you all the best in your marriage forever.” (Đám cưới này là minh chứng tình yêu của anh chị. Chúa chúc lành cho anh chị và em cũng chúc anh chị mọi điều tốt đẹp nhất cho cuộc hôn nhân này mãi về sau)

“Wishing the love today to be the great encouragement for both of you in the lifetime”(Cầu chúc cho tình yêu ngày hôm nay trở thành nguồn động lực to lớn trong suốt cuộc đời của hai bạn.)

“Marriage is the starting, not the destination. Congratulate and all the best for your starting.” (Hôn nhân là sự khởi đầu chứ không phải đích đến. Chúc mừng hai bạn và cầu chúc mọi điều tốt đẹp nhất cho sự khởi đầu này nhé!)

Biên tập: Thế Giới Thiệp

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s