có hay không tình bạn thân giữa con trai và con gái

Câu trả lời là vẫn có. Tình bạn giữa họ vẫn là tình cảm trong sáng, không vụ lợi, không yêu đương. Đơn giản vì họ xem đối phương là tri kỉ. Hoặc xét về phương diện trái tim, giữa họ không có tình yêu mà họ chỉ xem đối phương là một người bạn-vô-cùng-lý-tưởng. Mặc cho nhưng khó khăn, những hiểu lầm, hay những trêu ghẹo phán xét của người ngoài, họ vẫn giữ được tình bạn trong sáng, bền vững theo năm tháng.

“Nhóm chúng tôi có 3 người, hai nữ, một nam. Nhưng tôi thân với cậu nam hơn. Chúng tôi làm bạn với nhau hơn 12 năm rồi, từ ngày còn đi học cấp 3. Đến giờ, câu ấy sắp lấy vợ, còn tôi vừa sinh bé thứ hai. Chúng tôi vẫn thân thiết như người một nhà. Thậm chí, tôi cũng thân với vợ cậu ấy nữa.” – Chia sẻ của một bạn nữ ở TPHCM (28 tuổi)

“Ai cũng bảo tôi và cậu ấy yêu nhau. Nhưng chúng tôi nhìn nhau lớn lên từ nhỏ, quá hiểu nhau rồi đâm ra không thể yêu được.” – Chia sẻ của một bạn nam ở TPHCM (25 tuổi)

Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp, tình bạn thân này ở những trạng thái đặc biệt, khiến chúng cũng trở nên đặc biệt hơn những tình bạn khác. Chúng vẽ nên những câu chuyện đẹp…hoặc những câu chuyện buồn…

Có những người ban đầu là bạn nhưng sau lại dành tình cảm đặc biệt cho đối phương. May mắn, tình cảm ấy xuất phát từ cả hai phía nên câu chuyện đẹp của tình bạn thân giữa con trai và con gái trở thành tình yêu lứa đôi. Nhưng ở đời, ít khi được đồng lòng, nguyện ý. Chỉ cần một trong hai vẫn xem nhau là bạn thì chúng đã định sẵn một cái kết buồn rồi.

Tình bạn thân khác giới lớn lên từ lúc nhỏ

Cũng bởi thể, không ít cặp bạn thân khác giới lựa chọn im lặng nhằm mong muốn giữ tình bạn thân của mình được sống mãi. Tình đơn phương được giấu kín. Chúng sẽ đẹp theo một cách nào đó.

Có một câu nói khá đúng rằng: “ Từ tình bạn có thể trở thành tình yêu, nhưng từ tình yêu khó thể nào trở thành tình bạn.” Cũng dễ hiểu khi một số người quyết định giữ tình yêu lại nơi trái tim, và để tình bạn sống mãi giữa hai người. Nếu bạn có bạn thân khác giới, bạn thật sự rất may mắn.

Vì dù về phương diện tình yêu hay tình bạn đều sẽ cho bạn những trải nghiệm và cảm gác tuyệt vời mà không phải ai cũng có được. Hãy trân quý nó

Còn bạn, theo quan điểm của bạn có hay không tình bạn thân giữa con trai và con gái có trở thành tình yêu đẹp hay không? hãy để lại quan điểm của bạn dưới phần bình luận của bài viết nhé.

Mời xem bài viết đầy đủ tại đây

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s